Hotline : 0949152424
Email : marketing@ccr.vn
Vietnamese English

VĂN HÓA CENTRALREAL

 

"Liên tục nâng cấp - liên tục phát triển. Từ kinh nghiệm thực tiễn CentralReal đã trải qua kết hợp với những bài học được đúc kết trong nhiều năm của thị trường tài chính, bất động sản thế giới, CentralReal đã đưa ra những quyết sách quan trọng cho chiến lược xây dựng giá trị cốt lõi trong văn hóa đặc thù của công ty mình, tạo cơ hội cho mọi thành viên được phát triển vươn xa nghề nghiệp. Sự nổ lực chiến đấu cho sự phát triển và trường tồn của đội ngũ nhân viên."
 
♻️Với mong muốn xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện và cầu tiến, CentralReal luôn tổ chức các hoạt động nhằm khích lệ tinh thần và tạo mọi điều kiện để từng thành viên phát huy tốt nhất năng lực của mình.
♻️  Vào mỗi sáng thứ 2, gia đình CentralReal cùng nhau “Chào Buổi Sáng” lên tinh thần sẵn sàng chiến đấu, mang năng lượng tràn đầy cho tuần làm việc mới.  
"Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau".
(Warren Buffett).
 
 

 

♻️  Trên tinh thần đoàn kết, mong muốn xây dựng Central Real vững mạnh và đi xa trên thương trường Bất Động Sản, chúng tôi ý thức được thành công của Central Real là nhờ tinh thần chiến đấu và sẵn sàng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt mục tiêu.
Chia sẻ cho nhau từng câu chuyện, kinh nghiệm và thảo luận những nội dung từ “bí kiếp” hàng tuần - sách là nguồn cảm hứng tuyệt vời và không thể thiếu trong nghệ thuật bán hàng
 
 

 ( Hoạt động ký tặng và đọc sáng mỗi sáng thứ 2 - 4 -6)

 

 

 
 
Các hoạt động Teambuilding, 20/10 và ngày lễ hội....
 
 

 

 

 

♻️  Đặc biệt, với tinh thần thiện nguyện, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình thực tế ủng hộ người nghèo và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.Một phần hoa hồng bán hàng sẽ được trích vào nguồn quỹ này.